Tên đơn vị: Khoa Công nghệ thông tin

Địa chỉ: Tầng 2 nhà D, Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm, Phường Ngọc Xuyên, Quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng.

Email: khoacntt@cdktcntp.edu.vn

Năm thành lập: 2014

Khoa Công nghệ thông tin tiền thân là Tổ Tin học, năm 2014, do nhu cầu phát triển của Nhà trường; khoa được thành lập theo Quyết định số 184/QĐ-KTCNTP ngày 11/07/2014 của Hiệu trường Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm.

Khoa Công nghệ thông tin hiện tại có 07 giảng viên gồm 01 Trưởng khoa phụ trách chung mọi hoạt động của khoa, 01 phó trưởng khoa phụ trách chuyên môn và 05 giảng viên, tổng số giảng viên đạt chứng kỹ năng nghề Quốc Gia là 04 người, với các ngành, nghề Công nghệ thông tin (ƯDPM), Quản trị mạng.

Khoa Công nghệ thông tin hiện đang đảm nhận đào tạo 4 mã ngành, nghề: Công nghệ thông tin (hệ Cao đẳng); Công nghệ thông tin (hệ liên thông Cao đẳng); Công nghệ thông tin (ƯDPM), Tin học ứng dụng (hệ Trung cấp). Cơ sở vật chất phục vụ chương trình đào tạo hiện khoa đang quản lý gồm:

03 phòng thực hành tin học, thực hành lắp ráp, sửa chữa và bảo trì máy tính; ngoài ra số lượng phòng học lý thuyết đủ đảm bảo cho công tác giảng dạy, hệ thống phòng học được tân trang sửa chữa thường xuyên, môi trường sạch sẽ, thông thoáng, khô ráo an toàn, điều kiện chiếu sáng tốt tạo điều kiện tốt nhất cho người học.

Khoa Công nghệ thông tin đang ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, trình độ và tay nghề cho đội ngũ giảng viên; nhà trường hằng năm đều đầu tư mua sắm các trang thiết bị để phục vụ đào tạo, nhằm nâng cao chất lượng người học, đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động hiện nay.

Bên cạnh đó, Khoa còn mở rộng tăng cường hợp tác với các đơn vị, doanh nghiệp trong việc tuyển dụng, phối hợp đào tạo và tiếp nhận HSSV thực tập tốt nghiệp; thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học; tham gia Hội giảng các cấp, thi thiết bị dạy học tự làm… Đội ngũ giảng viên trong khoa có năng lực chuyên môn, có phương pháp sư phạm, tâm huyết với nghề.

Danh sách cán bộ viên chức trong khoa

Năm sinh

Trình độ chuyên môn

Chức danh, chức vụ